Công-ty-thiết-kế-in-chuyên-nghiệp

Visualize and print your ideas

Sự thành lập VPrint

VPrint được thành với niềm đam mê mang tới cho khách hàng các sản phẩm in hoàn hảo cùng với đội ngũ nhân viên trẻ và được đài tạo bài bản, chính quy của mình chúng tôi sẽ giúp quý vị bước tới thành công bằng việc tư vấn và cung cấp những giải pháp in ấn tốt nhất đáp ứng yêu cầu chất lượng cao và đúng tiến độ.

Thành lập từ năm 2009, với tên gọi VietPrintDesign sau 4 năm định hình và phát triển, năm 2013 chúng tôi đã đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc hoàn chỉnh từ khâu chế bản đến in và thành phẩm, công ty đã đổi tên thành Vprint để phù hợp với thế mạnh của mình.

Hệ thống máy móc và nhà xưởng offset và in nhanh (Vprint Pack):

Trước in- Máy ghi kẽm CTP - Heidelberg và Kodak

Máy in offset: máy in offset tờ rời 5 màu của Mitsubishi- Daiya 3F-5, máy 2 màu của Komori L240, Máy in 1/1 đảo trở Komori LP40

Máy in nhanh: OKI Pro9541, Konica

Máy sau in: hệ thống máy móc thành phẩm chuyên nghiệp: Máy cắt lập trình, 2 máy gấp 4/4/4 của Heidelberg Stahl, máy kỵ mã Heidelberg ST100, máy bế Iberica tự động lấy sản phẩm, máy dán hộp....

 

Lĩnh vực hoạt động của VPrint

Đến với chúng tôi quý vị sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm sau đây:

Cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn sách, tạp chí, lịch, bao bì giấy, tem nhãn... Cung cấp hệ thống máy móc phụ vụ ngành in.

Chúng tôi mong được sự hợp tác lâu dài của quý khách hàng!

Một số hình ảnh nhà xưởng VPrint-Pack

.

Khoảng sân rộng rải thuận tiện cho việc tiếp nhận vật liệu và ship hàng

May be tu dong

Một số máy móc và hoạt động sản xuất của Vprint Pack

 

 

 

 

© 2018 VPRINT, All rights reserved